Những vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc cho bạn

Vật phẩm phong thủy hút tài lộc là gì? Vật phẩm phong thủy là sản phẩm được chế tác từ những hình tượng của nhân vật, sinh vật rất linh thiêng. Những vật phẩm này theo phong thủy thì nó đem đến cho gia chủ may mắn và bình an.

Có một số vật phẩm phong thủy được ưu chuộng như: Tỳ Hưu, Hồ Ly, Nhện, Phật Di Lặc, Mẫu Đơn, Lu Thống, Đồng Điếu… Mỗi vật phẩm đều mang trong mình sức mạnh và ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu hết về ý nghĩa, tác dụng, cũng như những điều cần kiêng cữ khi sử dụng những vật phẩm phong thủy này. Các bạn hãy cùng Blogmausac.com tìm hiểu về nó nhé.

Vật phẩm phong thủy là gì?

Vật phẩm phong thủy là vật được nhiều người sử dụng để thu hút vận may. Chúng ta không nên nghĩ những vật phẩm phong thủy này là vật thay thế linh khí cho chúng. Chúng chỉ là một vật tăng cường nếu bạn muốn thu hút tài lộc và tăng cường vận may.

Vật phong thủy giúp hút tài lộc cho bạn

Vật phẩm phong thủy có thể là bất cứ thứ gì, từ đồ nội thất đến đồ trang trí như tranh và hoa.

Khi nói đến việc lựa chọn vật phẩm phong thủy tốt nhất cho ngôi nhà của mình, bạn phải nghĩ đến nơi bạn sống và nó sẽ ở đó trong bao lâu. Vật phẩm phong thủy hút tài lộc trong nhà thường được dùng để tăng cường hạnh phúc, sức khỏe và sự giàu có cho gia đình bạn. Các vật dụng được sử dụng cho bất kỳ phòng nào trong nhà, bao gồm phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, phòng tắm – thậm chí cả khu vườn!

5 vật phẩm phong thủy hút tài lộc mà bạn nên biết

1. Hòn Non bộ có đài phun nước

Hòn non bộ có đài phun nước phong thủy

Hòn non bộ theo phong thủy là tiểu cảnh biểu trưng cho núi, đồi tự nhiên có ý nghĩa quan trọng trong cách bày trí sân vườn .Theo phong thủy thì hình ảnh của hòn non bộ là hình ảnh thiên nhiên thu nhỏ.Nó hội tụ đủ núi đá, thác nước, cây cảnh…Khi đặt hòn non bộ ở trong nhà sẽ cho ta cảm thấy mình đến gần với thiên nhiên hơn. Tiếng nước chảy từ thác nước xuống sẽ giúp ta thư gian hơn. Theo phong thủy thì hòn non bộ còn có tác dụng tăng cường khí tốt, trấn áp khí hung.

2. Tỳ Hưu

Tỳ hưu phong thủy

Tỳ hưu  là sự kết hợp khá đặc biệt của con ngựa và con rồng. Tỳ hưu có điểm khác biệt không giống bất kỳ một con vật nào khác khi chúng chỉ ăn vào chứ không bao giờ nhả ra có 2 ý nghĩa chính là trừ tà và mang lại tài lộc. Sau đây là các ý nghĩa của mầu sắc tỳ hưu:

  • Tỳ hưu màu đen có tác dụng chiêu tài, phát lộc.
  • Tỳ hưu màu xanh đem lại may mắn trong con đường công danh, vinh hiển.
  • Tỳ hưu màu vàng phát tài, phát lộc cho việc kinh doanh, buôn bán trôi chảy.
  • Tỳ hưu màu trắng vừa có tác dụng rước tài lộc vừa bảo trợ sức khỏe cho người sở hữu.
  • Tỳ hưu màu tím, hồng các tác dụng giúp gia đình hạnh phúc,
  • Tỳ hưu màu đỏ đem lại may mắn, giúp xua đuổi tà khí.

3. Đồng xu vàng biểu tượng của sự thịnh vượng

Đồng xu vàng phong thủy

Đồng tiền có hình dạng kết hợp này mang năng lượng chủ về tài lộc. Khi kết hợp với sợi dây đỏ hoặc vàng mang năng lượng dương đây là biểu tượng về tài lộc và thịnh vượng.

Đồng xu cổ tròn có lỗ hình vuông ở tâm, thường làm bằng đồng. Biểu tượng phong thủy tượng trưng cho sự kết hợp mạnh mẽ giữa trời và đất. Hình vuông ở giữa là năng lượng của đất, vòng tròn tượng trưng cho khí của trời.

4. Cá chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc

Tượng cá chép phong thủy

Cá Chép tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Cá Chép là biểu tượng của sự thăng tiến, công danh. Cá chép cũng được xem là vật phẩm phong thủy hút tài lộc có khả năng tạo may mắn tài lộc. Cá Chép sẽ mang lại sự may mắn, thịnh vượng. Đặt cá cá chép ở bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức.

Hình ảnh cá chép phong thuỷ trong tư thế hướng mình lên cao thể hiện quyết tâm mạnh mẽ trong việc vượt qua vũ môn để hóa thành rồng. Đây là biểu tượng rất được ưa chuộng. Đây là một trong những vật phẩm phong thủy bạn nên chọn khi muốn chiêu tài, mời lộc vào nhà

5. Thuyền buồm phong thủy biểu tượng cho sự giàu có

Thuyền buồm phong thủy

Câu nói thuận buồm xuôi gió có ý nghĩa là công việc thuận lợi,gặp khó khăn nào cũng vượt qua.Theo phong thủy thì thuyền buồm là biểu tượng của thành công trong công việc.
Chiếc buồm tượng trưng cho hình ảnh đón gió, biểu tượng mang lại nhiều cuộc giao dịch, kinh doanh thành công tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận.
Thuyền buồm biểu trưng cho sự phóng khoáng, ngút ngàn vĩ đại của gió, gió là một yếu tố thiên nhiên. Bởi vật tượng trưng cho gió là tượng trưng cho sinh khí trời đất, gió sẽ đẩy sự nghiệp của bạn vươn cao hơn, xa hơn, thành công hơn nữa vì gió là không có điểm dừng.

Lời kết

Bài viết trên đây là một số vật phẩm phong thủy hút tài lộc cho gia chủ. Bạn hãy tìm hiểu kĩ để có thể tìm cho mình một vật phẩm phù hợp nhất để thu hút tài lộc, xua đuổi những xui xẻo trong nhà của bạn.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *