Những đồ vật may mắn của 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo đều sẽ có những màu sắc phù hợp và mang lại những thuận lợi và ảnh hưởng tới từng cung hoàng đạo đó. Dựa vào màu sắc hay cung hoàng đạo mà mỗi cá nhân sẽ sử dụng quần áo, phụ kiện, hoặc linh vật trang trí hoặc chăn ga gối có màu sắc phù hợp để thu hút được nhiều may mắn. Vậy những vật may mắn của 12 cung hoàng đạo năm 2020 là gì? Cùng Blogmausac.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nha.

Những linh vật của 12 cung hoàng đạo

Giống như con người, động vật cũng mang nhiều tính cách đặc trưng khác nhau. Tùy vào đặc tính của từng loài như nơi ở mà mỗi loại vật động vật khác nhau và dưới đây là những linh vật biểu tượng may mắn của 12 cung hoàng đạo.

Báo dương hay còn gọi là báo GêPa

Nếu như bạn sinh ra dưới chòm Bạch Dương, bạn chính là đại diện của loài báo săn (báo gêpa) khi sở hữu sự nhanh nhẹn, tập trung, thể hiện uy lực sự tự do trần đầy năng lượng của linh vật này. Ngoài ra, loại vật này có bản tính săn mồi cũng phần nào nói lên tính cách của Bạch Dương, điều đặc ở đây với chòm sao Bạch Dương là một khi đã đặt ra mục tiêu thì chắc chắn bạn sẽ theo đuổi đến cùng và không bao giờ từ bỏ.

Kim Ngưu hay gọi là Gấu 

Đây là loại đại diện cho sức mạnh, tính ổn định, dũng cảm và có khả năng tự bảo vệ cao. Những đặc điểm này của gấu hoàn toàn hợp với kim ngưu. Cung hoàng đạo luôn ưu tiên sự ổn định và rất vững vàng trong bất cứ công việc gì màu mình làm và sẵn lòng đứng ra bảo vệ cho những người mà mình yêu thương.

Song Tử hay cá Heo

Ẩn mình dưới sự nghịch ngợm và tính tò mò, Song tử là một trong những cung hoàng đạo rất thông minh. Cả những ai sở nó và sinh vật đại diện cho cung hoàng đạo này đều luôn mang lại cảm giác vui tươi, yêu đời, hoạt bát, và khả năng lắng nghe vô cùng tuyệt vời và thích khám phá nhiều thứ mới mẻ.

Cự giải hay còn gọi là thỏ

Mặc dù nhút nhát nhưng lại vô cùng thông minh và nhanh nhẹn, thỏ chính là loại vật thể hiện tính cách cự giải rõ nhất. Sinh vật phức tạp này đại diện cho tính cách độc đáo và đầy tình cảm của chúng. Cho dù bạn cảm thấy mắc kẹt bởi những bộn bề của cuộc sống đi chăng nữa nhưng bạn luôn mạnh mẽ và sáng tạo hơn những gì bạn nghĩ đấy nha.

Sư Tử đại diện cho rồng

Khi nói đến sư tử chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sự mạnh mẽ, can đảm và uy lực, rồng chắc chắn là loại vật đại diện cho chúng. Cung hoàng đạo được coi là nhà lãnh đạo ngay từ lúc sinh ra, đi cùng với chúng là rồng sinh vật thần thoại được nhiều nền văn hóa tôn thờ làm biểu tượng văn hóa của vua chúa, đều thể hiện sự quyền uy trong cuộc sống và cả sự nghiệp của chính người đó.

Song Ngư đại diện cho linh vật Hươu

Giống như những sinh vật khác, Song ngư cũng mang cho mình những đặc tính riêng với vẻ hiền lành, điềm tĩnh, cởi mở và thích dành thời gian bên cạnh các đồng minh của mình.

Bên cạnh đó, hươu còn được biết đến là loại vật sở hữu sự nhạy cảm và nhút nhát, vì vậy khi bạn thuộc cung hoàng đạo này sẽ rất dịu dàng, ngọt ngào và có xu hướng thích những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Một số đồ vật may mắn của 12 cung hoàng đạo

Một số người quan niệm rằng nếu mang một đồ vật, hay một biểu tượng may mắn bên người thì mọi chuyện sẽ diễn ra thuận lợi và tránh được nhiều điều không may mắn hơn 

Đồ vật may mắn của cung bảo bình

Đồ vật may mắn cho cung này là những loài vật có cánh. Những người thuộc cung hoàng đạo này có thể chọn các loại trang sức có hình các loại động vật có cánh như hình cánh cam, hình con chuồn chuồn,…

Đồ vật may mắn của cung song ngư

Cung song ngư thuộc nguyên tố nước nên đồ vật tượng trưng may mắn của cung này thường gắn liền với những thứ liên quan đến đại dương, sóng biển, hoặc thác nước,….

Đồ vật may mắn của cung bạch dương

Màu sắc may mắn cho cung bạch dương là các gam màu nóng như đỏ, cam, và những đồ vật có thiết kế hình mặt trăng, sao hoặc mặt trời sẽ giúp mang lại nhiều may mắn cho người đó.

Đồ vật may mắn của cung kim ngưu

Đối với những người thuộc cung kim ngưu độ vật đem lại may mắn của của họ là những vật có chất liệu bằng đồng, tượng trưng cho sự lâu dài, sức bền bỉ, vững chắc với thời gian hữu hình.

Đồ vật tượng trưng cho sự may mắn của cung ma kết

Vật đem lại sự may mắn cho cung này là những phụ kiện có gắn thạch anh hồng đá quý.

Ngoài ra những trang sức có hình con rắn cũng mang lại sự bình an và hạnh phúc.

Lời kết

Qua bài viết trên bạn đã biết những vật may mắn của 12 cung hoàng đạo chưa nè? Bài viết này chúng tôi đã tổng hợp những kiến thức cũng như giải đáp các thắc mà bạn đặt ra, nhưng bài viết bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị về sự đặc sắc của 12 cung hoàng đạo. Chúc các bạn thành công.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *