Ý nghĩa đu đủ đá phong thủy – vật phẩm chiêu tài lộc

Trong phong thủy đu đủ chính là vật phẩm mang linh khí tốt, giúp thu hút tài lộc và giúp chủ nhân không phải lo nghĩ gì về vấn đề tiền bạc, không lo túng thiếu. Vậy tác dụng cũng như ý nghĩa của Đu Đủ trong phong thủy như thế nào? Cách sử dụng đu đủ đá phong thủy như thế nào để có thể giúp chủ nhân bạc tiền đầy đủ. Cùng Blogmausac.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đu đủ đá phong thủy là gì?

Đủ đủ đá phong thủy chính là vật phẩm mang linh khí thu tài hút lộc. Bản thân tên của Đu Đủ cũng đã khiến cho người ta nghĩ ngay tới sự no đủ rồi. Trong Phong thủy, đá được cho là có sức mạnh có thể ảnh hưởng đến hành vi, tâm trạng, năng lượng và tình trạng sức khỏe của con người. Chúng cũng được cho là tượng trưng cho sự thay đổi và trưởng thành trong cuộc sống.

Ý nghĩa của đu đủ đá phong thủy

Đu đủ đá phong thủy chính là vật phẩm phong thủy có hình dáng như quả đu đủ vẫn thường thấy trong tự nhiên, được chế tạc lên từ nhiều loại đá khác nhau, đu đủ tượng trưng cho sự đủ đầy, sự no đủ. Trong đời sống tự nhiên, cây đu đủ có hình tượng quả chín theo từng chùm, nặng trĩu từ gốc tới thân, đây chính là hình ảnh tượng trưng cho sự no đủ, không bao giờ lo túng thiếu.

Ý tưởng về quả đu đủ đá phong thủy đã có từ nhiều thế kỷ trước. Ý tưởng về cơ bản xuất phát từ triết lý phong thủy cổ đại của Trung Quốc. Người ta nói rằng màu sắc của quả đu đủ có thể cải thiện mức chi và năng lượng của bạn.

Tác dụng của Đu Đủ đá phong thủy

Một số tác dụng khi có đu đủ đá phong thủy trong ngôi nhà của bạn:

  • Theo phong thủy đu đủ chính là linh khí giúp chiêu tài tích tiểu thành đại giúp chủ nhân phát tài phát lộc, thịnh vượng vững bền. Đây là vât phẩm có ý nghĩa nên được nhiều người chuộng trưng tại nhà, tại cửa hàng hay cơ sở kinh doanh với mong muốn thu hút tài lộc, mang lại may mắn, giàu sang.
  • Một điều lưu ý là để có thể phát huy tính linh tụ tài của mình, đu đủ đá cần phải được kích hoạt nguồn năng lượng của đá.
  • Sau khi được kích hoạt, vật phẩm phong thủy sẽ mang trong mình nguồn năng lượng của các loại đá làm ra chúng, từ đó giúp cho gia chủ không chỉ hút tiền tài vận may mà còn thúc đẩy nhân duyên, đem lại sự no ấm, hạnh phúc, giàu sang, trường thọ.

Những lưu ý khi sử dụng đu đủ đá phong thủy

Việc sử dụng những vật phẩm phong thủy phải hết sức thận trọng. Vì thế, khi sử dụng đu đủ đá phong thủy, nên lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Để thu hút tài lộc và may mắn cho chủ nhân bạn có thể để Đu Đủ trong phòng khác hoặc đặt tại góc tụ tài trong nhà.
  • Đặt trên bàn làm việc sẽ giúp trí tuệ minh mẫn, giúp cải thiện các mối quan hệ, giúp thúc đẩy vận trình công danh sự nghiệp, giúp thăng quan tiến chức, cầu tài lộc đắc như ý.
  • Ngoài ra, Đu đủ còn được đặt ở những nơi thờ cúng như bàn thờ gia tiên hay thần tài thổ địa đều giúp mang lại sự no ấm, đủ đầy, thịnh vượng cho gia chủ.
  • Có thể kết hợp Đủ đủ với thiềm thừ phong thủy (cóc 3 chân) để thu tài khí. Theo đó, bên cạnh bàn thờ Gia tiên hay bàn thờ Thần Tài, gia chủ có thể đặt một thiềm thừ bên phải và đu đủ bên trái sẽ giúp phát huy cực mạnh link khí của hai vật phẩm này.

Lời kết

Trên đây là những kiến thức về đu đủ đá phong thủy cần nhớ để có thể trưng bày đúng cách, giúp thu hút tài lộc, vận khí tốt, giúp chủ nhân không bao giờ lo túng thiếu.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *